LỚP ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG CHỈ VỀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN - KHÓA 2

LỚP ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG CHỈ VỀ KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN - KHÓA 2

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT LONG

 

Trước tình trạng dịch Covid-19 đang ở mức báo động như hiện nay, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế.

 

Kiểm soát nhiễm khuẩn là quy trình giám sát, điều tra, phát hiện và thông báo các nhiễm khuẩn bệnh viện. Thực hiện công tác vô khuẩn, triển khai các biện pháp cần thiết nhằm hạn chế sự lan truyền các nhiễm khuẩn trong phạm vi bệnh viện. Bất cứ một bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên hay nhân viên y tế đều cần phải trải qua quá trình đào tạo về kiểm soát nhiễm khuẩn.

 

Theo thông tư số 16/2018 TT-BYT quy định “Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có giường bệnh nội trú tối thiểu phải phân công một người phụ trách kiểm soát nhiễm khuẩn.” 

 

Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn chưa được quan tâm đúng mức và chuyên sâu. Vì thế rất nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đang trong tình trạng báo động vì thiếu nhân viên kiểm soát nhiễm khuẩn.

 

Chương trình đào tạo và kiểm soát nhiễm khuẩn của Trung tâm Đào tạo - Trị liệu Kỹ Thuật Cao - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Nhận thức được vai trò quan trọng của kiểm soát nhiễm khuẩn trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay, Việt Long Medical đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo - Trị liệu Kỹ Thuật Cao Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức chương trình đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn cho các cán bộ y tế, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Các học viên tham gia khóa học sẽ được bổ sung, cập nhật và phổ cập các kiến thức, kỹ năng về kiểm soát nhiễm khuẩn.

 

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT LONG​Lớp đào tạo do những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm. Một trong số đó là:

  • PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch hội KSNK TP.HCM
  • TS.BS Ngô Đồng Khanh - Phó chủ tịch hội KSNK TP.HCM
  • TS.BS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó chủ tịch hội KSNK TP.HCM
  • TS.BS. Huỳnh Minh Tuấn - Phó chủ tịch hội KSNK TP.HCM
  • BS Huỳnh Thị Lý - Trưởng khoa KSNK Bệnh viện RHM TP.HCM

 

Cùng nhiều giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh đó, khi tham gia lớp đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ thực hành từ các thương hiệu kiểm soát nhiễm khuẩn uy tín trong suốt quá trình học.

 

Mỗi học viên sau khi hoàn thành đủ các điều kiện của khóa học sẽ được đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cấp chứng chỉ về kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn dựa trên Thông tư 16/2018/TT-BYT của Bộ Y Tế.

 

Thông tin lớp học “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản - Khóa 2”

 

Lớp học bao gồm 45 tiết, chia làm 5 ngày và diễn ra hầu hết vào các ngày cuối tuần vì thế các học viên có thể dễ dàng tham gia mà không sợ ảnh hưởng đến công việc.

 

Thời gian diễn ra khóa học chia làm 2 đợt:

  • Đợt 1: Từ ngày 09/10 - 11/10/2020 (từ thứ 6 đến hết ngày Chủ Nhật)
  • Đợt 2: Từ ngày 17/10 - 18/10/2020 (thứ 7 và Chủ Nhật)

 

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo - Trị liệu kỹ thuật cao trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, 
Số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

 

Học phí: 3.000.000 đồng/học viên/khóa
(*Không phát sinh chi phí trong lớp học)

 

Các buổi học sẽ có đồ ăn nhẹ phục vụ cho các học viên. 

 

Thời hạn đăng ký đến hết ngày 2/10/2020 hoặc đến khi đủ số lượng học viên.

 

Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

 

Hãy liên hệ với Việt Long Medical qua số hotline 0369 378 238 (Ms Phấn) nếu có bất cứ thắc mắc về khóa học. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Tin tức khác