HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT - LẦN THỨ 11

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT - LẦN THỨ 11

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật - Hội RHM & Bệnh viện RHM TP.HCM

Hội nghị Khoa học & Đào tạo thường niên lần thứ 11 với sự xuất hiện của nhiều báo cáo viên là những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực RHM, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bác sĩ những kiến thức vô cùng bổ ích. Để góp phần thêm không khí cho hội nghị, Việt Long Medical cũng sẽ mang đến cho các bác sĩ những chương trình hấp dẫn nhất.

Hằng năm, với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, đồng nghiệp trong nước và quốc tế. Hội nghị Khoa học Kỹ thuật & Đào tạo liên tục thường niên lần thứ 11 sẽ được Hội RHM TP.HCM (HOSA) và Bệnh viện RHM TP.HCM (OMFH) phối hợp tổ chức trong 2 ngày là 27 & 28 tháng 11 năm 2020.

Chương trình Khoa học với 12 báo cáo chuyên đề được những chuyên gia hàng đầu Viêt Nam thuộc các lĩnh vực: Mặt dán sứ, Nha chu, Nội nha, Implant… trực tiếp chia sẻ. Bên cạnh đó, với chủ đề đặc biệt về “Hành nghề Răng Hàm Mặt trong thời kỳ COVID”, Hội nghị sẽ mang đến cho các bác sĩ tham dự những kiến thức cực kỳ hữu ích cho quá trình hành nghề của các bác sĩ.

Việt Long Medical mang đến điều gì tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật & Đào tạo thường niên lần thứ 11?

Để góp phần tăng thêm không khí, Việt Long Medical với những chương trình ưu đãi cực hot chỉ dành riêng cho các bác sĩ khi tham gia Hội nghị về các giải pháp CẤY GHÉP XƯƠNG, PHẪU THUẬT & KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Ngoài ra, những sản phẩm chất lượng hot nhất trong nội nha và phục hình cũng sẽ được trưng bày và giới thiệu đến các bác sĩ trong 2 ngày diễn ra Hội nghị 27 và 28/11/2020.

Tất cả sẽ có tại Việt Long Medical - Quầy A4 - A5 - Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ 11.

Đến ngay Việt Long Medical và mang về những ưu đãi hấp dẫn vào ngày 27, 28/11/2020 này các bác sĩ nhé.

Hội nghị Khoa học & Đào tạo thường niên lần thứ 11

Thời gian: Thứ 6 - 27/11 & Thứ 7 - 28/11/2020

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 - Số 272 Võ Thị Sáu, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Việt Long Medial hân hạnh đón tiếp quý bác sĩ.

Tin tức khác